อนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานดอนเจดีย์

แนะนำที่ท่องเที่ยว งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ 2561

แนะนำที่ท่องเที่ยว งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ 2561

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่นุกนิกได้ไปเที่ยว งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ จากการชักชวนของแก้งค์น้อง สาว ๆ ทั้งหลาย บ่ายสองวันพฤหัสบดีว่างจากทุกสิ่งเรารีบบึ่งออกจากกรุงเทพกันทันที แวะรองท้องกันสักนิดกว่าจะไปถึงดอนเจดีย์ก็ใช้เวลาพอสมควรอยู่ ประมาณ 2-3 ชั่วโมงจากกรุงเทพ

5 โมงโดยประมาณเราก็มาถึง งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี จอดรถข้างนอกงานคันละ 50 บาท โชคดีที่มาถึงเร็วและเป็นวันแรกก็เลยหาที่จอดรถได้สบาย

อนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานดอนเจดีย์

ค่าผ่านประตูคนละ 10 บาท น้อง ๆ ตั้งใจมาชมการแสดง ยุทธหัตถี สามารถซื้อบัตรที่หน้างานได้คนละ 100 บาท ใช้เวลาในการชมประมาณ 1 ชั่วโมง เพลิดเพลินมาก ทั้งแสง สี เสียง พลุ ม้า ช้าง และนักแสดงมากมาย คุ้มค่ากับการมาชมมาก ๆ แนะนำจากใจ

อนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานดอนเจดีย์หลังจากชมการแสดง เราออกมาเดินชมงานรอบ ๆ มีขิงกินของใช้มาขายมากมาย ทั้งงานกาชาด ลุ้นของรางวัล มอเตอร์โชว์รถไถ พริตตี้ MC สาวสวย งานพรรณไม้ต่าง ๆ นี่คือแหล่งรวมทุก ๆ งานมาไว้ในที่เดียวเลยทีเดียว แม้แต่สตรอว์เบอรี่ลูกใหญ่ ก็ราคาไม่แพง นุกนิกเพิ่งกลับมาจากแม่ฮ่องสอน ราคาพอ ๆ กับทางเหนือเลยทีเดียว งานนี้ นุกนิกและน้อง ๆ มีของติดไม้ติดมือกลับบ้านมาเพียบ

อนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์-งานดอนเจดีย์

งานดอนเจดีย์ ปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สำคัญมาเที่ยวงานนี้อย่าลืมพกสเปร์ยกันยุงมาด้วยนะจ๊ะ จะหาว่าไม่เตือน น้องยุงดุใช่เล่นเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *