เปลี่ยนสินค้ากับ chilindo

เปลี่ยนสินค้ากับ Chilindo ง่ายมาก

เปลี่ยนสินค้ากับ Chilindo ง่ายมาก

พอดีว่านุกนิกประมูลสินค้ากับทางชิลินโด้มา 2-3 ครั้งแล้ว บางอย่างก็คุ้มเกินราคา เคยประมูลหัวเตาได้ในราคาไม่ถึง 200 บาท ติดใจกลับมาประมูลเครื่องวัดความดันโลหิตให้คุณแม่ ก็เลยพ่วงอย่างอื่นมาด้วยเพราะราคาที่ประมูลได้มันมีค่าบริการ 10% และค่าจัดส่งต่อครั้ง 39 บาท และมีเหตุให้ต้องการ เปลี่ยนสินค้ากับ Chilindo

และเจ้าอย่างอื่นที่ว่านี่หล่ะที่มีปัญหาทำให้อยากเปลี่ยนสินค้า มันคือไม้ตียุงและเครื่องดักยุงที่แสนจะกวนใจ เพราะได้มาปุ๊บก็ลองทดลองเสียบเครื่องดักยุงแสงหลอดไฟมันก็เหมือนจะอ่อนยุ่งก็บินยั่วยวนแต่ก็ไม่มีเสียงดังเป๊าะแป๊ะหรือเศษซากยุงให้เห็นเลย มันใช้ได้จริงหรือเปล่าเนี่ย ผ่านไปหลายวันเนื่องจากไปเที่ยวบ่อย ค่อยมาเริ่มแกะไม้ตียุงซึ่งเป็นแบบใส่ถ่าน AA สองก้อน แค่แกะช่องใส่ถ่านเท่านั้นแหละ ขี้สนิมเต็มขดลวดเลยจ้าพยายามขูดและเคาะสนิมออกแล้วลองใส่ผ่านแล้วมันก็ไม่ได้ไฟไม่มีขึ้นใด ๆ ทั้งสิ้น ก็นะ.. จะเจอของดีทุกอย่างคงจะยากจริง ๆ 

เริ่มหาทางเลยค่ะ ว่าจะเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ไหม หรือจะทิ้งไปดีตัดความยุ่งยาก เอ้า.. ลองติดต่อเมลล์ไปที่ support@Chilindo.com พร้อมแจ้งอาการและส่งรูปสินค้าที่มีปัญหาไป ประมาณ 1 วันทำการก็มีพนักงานติดต่อมา ขอบคุณที่ติดต่อมาเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 14 วัน .. -*- (แย่แล้ว เหมือนว่าจะเกิน 14 วันแล้วเลย) และบอกว่าสามารถส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยนคืนได้โกดังที่อยู่นี้ ๆ ไม่ไกลเท่าไหร่ แบริ่ง 15 นุกนิกเลยตอบกลับไปว่า มันอยู่ไม่ไกลบ้าน เราสามารถเอาสินค้าไปเปลี่ยนที่โกดังเลยได้ไหม ทางพนักงานตอบกลับมาว่าได้ครับ วันนั้นเป็นวันศุกร์เลยตอบเขาว่าจะเอาไปให้วันจันทร์นะคะ

เปลี่ยนสินค้ากับ chilindo
ออกใบเคลมมาให้เรียบร้อย เมื่อ เปลี่ยนสินค้ากับชิลินโด้ รอกันต่อไปอีก 3 วัน และติดตามต่อได้ที่เพจค่ะ

หลังจากนั้น ก็เอาของไปให้ที่โกดัง Chilindo ที่แบริ่ง 15 หาไม่ยากเลยใช้ google map นำทางได้ หยิบสินค้าและเลขใบสั่งซื้อขึ้นไปที่ชั้น 2 บริษัทเปิดโล่ง ๆ มีพนักงานนั่งทำงานเปิดหน้าจอคอมอยู่เยอะมาก ดูเปิดเผยดี บอกพนักงานไหนก็ได้ว่ามาเปลี่ยนสินค้า ก็จะมาทำรายการเปลี่ยนสินค้าให้เรา แค่มีเลขสั่งสินค้าให้พนักงานตรวจสอบ และแจ้งอาการที่ผิดปกติไป ได้ใบเปลี่ยนสินค้ากลับมาก็กลับได้เลย ไม่ต้องรอพนักงานตรวจสอบสินค้าให้ลูกค้าหงุดหงิดเลยค่ะ ง่ายจัง ชอบ ๆ แบบนี้อยากประมูลสินค้าต่อเลยค่ะ ติดใจการบริการและอุ่นใจว่าเปลี่ยนสินค้าได้จริง ๆ แม้ว่าตอนแรกจะกังวลอยู่เล็ก ๆ ว่าเกิน 14 วันแล้วจะเปลี่ยนได้หรือไม่ สุดท้ายก็กังวลไปเองค่ะ ขอบคุณชิลินโด้ที่บริการดีขนาดนี้ ตอนนี้ก็นั่งรอของเปลี่ยนกลับมาอีก 3 วันจ้า

แชร์ให้กำลังใจ คลิ๊กได้เลย=^-^=

Write by Nn