กล้องติดรถยนต์-แนะนำ กล้องติดรถยนต์-กล้องติดรถยนต์ Car DVR

รีวิว กล้องติดรถยนต์ Car DVR สั่งมาจาก Lazada อีกแล้ว

รีวิว กล้องติดรถยนต์ Car DVR สั่งมาจาก Lazada อีกแล้ว

ด้วยกล้องตัวเดิมใช้มานาน พอได้ตัวใหม่มาแล้วใช้ดีก็เลยอยาก รีวิว กล้องติดรถยนต์ ราคาคุ้มค่าตัวนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้เพื่อน ๆ ค่ะ นุกนิกสั่งมาจากเวป Lazada พร้อมกับเจ้ากล่องทีวีดิจิตอลที่รีวิวไปก่อนหน้านี้ ในราคาตั้ง 999 บาท แถมมีส่วนลดอีกเมื่อสั่งครบตามกำหนด แล้วแต่ว่าช่วงนั้นจะมีโปรโมชั่นอะไร เท่ากับว่านุกนิกได้ กล้องติดรถยนต์ Car DVR ที่เป็นภาพ HD ในราคาต่ำกว่า 999 บาท แถม Memory 8GB Kington ด้วยนะ

กล้องติดรถยนต์-แนะนำ กล้องติดรถยนต์-กล้องติดรถยนต์ Car DVR
ซื้อกล้องติดรถยนต์มาจากลาซาด้าพร้อมกับกล่องทีวีดิจิตอลเลยจ้า

กล้องตัวนี้ในเวปลาซาด้ามีคนรีวิวไว้หลายคนเลยค่ะ ว่าใช้งานดี คุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับตัวอื่น ๆ แล้ว ดูจะสู้ไม่ได้ ราคาถูกกว่านี้ก็มีให้เลือกมากมาย หรือจะแพงกว่านี้ ก็.. ถ้ามีถูกและดี พอใจแล้วก็เลือกตัวนี้ดีกว่า หลังจากอ่านรีวิวของกล้องแต่ละตัวแล้ว นุกนิกก็ได้รู้ว่าควรจะเลือกกล้องที่มีภาพ HD จะคมชัดกว่าและสามารถมองเห็นเลขป้ายทะเบียนได้ เมื่อเกิดเหตุอะไรเราก็สามารถบันทึกและเห็นเลขทะเบียนคู่กรณีได้ อย่างกล้องตัวเก่าของนุกนิกมองอะไรไม่เห็นเลย นอกจากเห็นเหตุการณ์เท่านั้น

กล้องติดรถยนต์-แนะนำ กล้องติดรถยนต์-กล้องติดรถยนต์ Car DVR
หน้าตาดี๊ดี ชอบอ่ะ มีอินฟาเรดตั้ง 9 ช่อง

การใช้งานก็ง่ายมาก สามารถบันทึกได้ทั้งภาพนิ่งและภาพวีดีโอ พอเสียบสายชาร์ทปุ๊ปกล้องก็ติดเองปั๊ปเลย ที่สำคัญขณะที่เราจอดรถอยู่ถ้าเกิดแรงกระแทก กล้องตัวนี้จะเปิดอัตโนมัติเพื่อบันทึกเหตุการณ์ให้เราด้วย นุกนิกลองดูภาพในเวลากลางคืนเปรียบเทียบกันระหว่างกล้องเดิมกับตัวใหม่ จะเห็นได้เลยว่ากล้องตัวใหม่สามารถเห็นคนขับมอเตอร์ไซต์ด้านหน้าได้อย่างชัดเจน ส่วนตัวเดิมมืดไปหมด แสงไฟก็ไม่ค่อยเห็นแล้ว

กล้องติดรถยนต์-แนะนำ กล้องติดรถยนต์-กล้องติดรถยนต์ Car DVR
เปรียบเทียบจากภาพ มุมล่างซ้ายเป็น DVR ที่เราเห็นคนขี่มอเตอร์ไซต์ได้ชัดเจนเลย ส่วนกล้องบนขวาเห็นแต่ความมืด กลางวันไม่ต้องพูดถึงเลยคะ เห็นทะเบียนชัดแจ๋ว ปลื้มค่ะ =^-^=

สรุปว่าตัวนี้คุ้มค่า น่าใช้ อยากจะซื้อ กล่องติดรถยนต์ Car DVR อีกตัวมาใช้กับรถอีกคันเลยค่ะ =^-^=

Update : หลังจากใช้งานมานาน พยายามหาทางให้มันอัดวีดีโอวนลูปทับเมมเอง มันทำไม่ได้ค่ะ (หรือไม่รู้เองก็ไม่รู้ พยายามค้นหาแล้วนะ ถ้าใครทำได้พิมพ์มาบอกเค้าด้วยยยย)
บางทีมันก็จะดับเอง ไม่รู้ทำไม ยังจะซื้ออีกตัวมาใช้ไหม น่าจะไม่.. เดี๋ยวหาตัวใหม่มาลองแทนดีกว่าค่ะ อยากได้ตัวที่มันอัดทับเองเลย ไม่ใช่ต้องมาคอย format และไม่ชอบที่บางทีมันดับเอง แต่ชอบที่มันแบ่งไฟล์ออกเป็นย่อย ๆ ให้ อันนี้ดีนะคะ เวลาย้อนหลังดูจะหาง่ายกว่า)

ถูกใจ แชร์ได้นะ =^.^=
– นุกนิก กระแต่ว — Nooknick BunnyCat =^.^=

Write by Nn