รถติดหล่ม-รถติดหล่ม ทำยังไง

รถติดหล่ม สาว ๆ อย่างเรา จะทำอย่างไรดี

รถติดหล่ม สาว ๆ อย่างเรา จะทำอย่างไรดี

เมื่อวันก่อน ไปที่สวนมาแล้ว รถติดหล่ม ดินเละล้อฟรีเลยจ้า ทำยังไงดีเป็นผู้หญิง แถมอยู่คนเดียวด้วย ตอนแรกก็เอาหินก้อนพอดีมือมาวางเลย กะว่าจะให้ล้อปีนขึ้นไป สตาร์ทรถเร่งเครื่องปรากฏว่าล้อมันไม่เกาะหินปีนขึ้นตามที่คิดเจ้าค่ะ มันก็ฟรีอยู่ของมันที่เดิม แย่แล้ว แล้วจะทำอย่างไรดี >_<

รถติดหล่ม-รถติดหล่ม ทำยังไง
ไม่น่าติดได้เลย มีติดเละอยู่ที่เดียวเอง -*-

สติ ๆ คิด ๆ ระหว่างนี้ก็ส่ง LINE หาคนที่คิดว่าพอรู้ ถามเขาทิ้งไว้ว่า รถติดหล่ม ต้องทำอย่างไร แล้วก็คิด ๆ หรือจะรอดินแห้งกว่านี้ดี แดดแรงซะด้วย แต่ไม่ไหว อยากขับไปเข้าห้องน้ำแล้ว เดินไปเดินมาเห็นท่อนไม้อยู่ในสวนหลายท่อน ขนาดไม่ใหญ่มากนักยาวประมาณศอก ก็เลยคิดว่าลองเอาไปเสียบ ๆ ตามร่องล้อดู เสียบให้ลึกเท่าที่จะทำได้ มันน่าจะได้ผล ล้อรถน่าจะมีโอกาสปีนขึ้นได้มากกว่าหินที่มีระยะห่างมากไปหน่อย เอ๊า.. ลองดู สตาร์ทรถเร่งเครื่องอีกที ..

รถติดหล่ม-รถติดหล่ม ทำยังไง
สภาพหลังจากเอาไม้สอดแล้วล้อรถวิ่งขึ้นไปได้แล้ว

หลุดแล้วจ้า ในที่สุดก็หลุดออกมาจากหล่มจนได้ อาศัยว่า ครูพักลักจำ มาจากที่โน่นที่นี่เอา พอถึงเวลาที่ต้องใช้งานจริง ก็ทำให้เราพอจะนึกออกได้นะ ยังไม่ทันได้คำตอบจาก Line เราก็สามารถจัดการเอารถของเราขึ้นมาจากหล่มได้แล้ว ถ้าดินเละกว่านี้คิดว่าคงต้องหาท่อนไม้มาเสียบมากว่านี้นะคะ เพราะถ้าเอาท่อนใหญ่กว่านี้มันก็เสียบล้อไม่ไหว ลองดูนะคะเผื่อรถใครติดหล่มเหมือนกัน ค้นมาเจอจะได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งจ้า =^-^=

ถูกใจ แชร์ได้นะ =^.^=
– นุกนิก กระแต่ว — Nooknick BunnyCat =^.^=

Write by Nn